EDD q po nung 15 pero base on my UTS is 28,kinakabhan po aq kc until now no sign of labor padin

Puro # paninigas lng nararamdaman q,ng inom nrin aq ng pineapple juice,tinatagtag q na rin srili q sa mga gawain bhay pero close cervix padin ano kea pde q gawin?any advice po Ung feeling na kala mu 1st baby mu plang,pero pang 4 babies mu na pla😊

EDD q po nung 15  pero base on my UTS is 28,kinakabhan po aq kc until now no sign of labor padin
4 Các câu trả lời

same po tayo. ako edd ko 14 pero base sa uts 23 until now no sign of labor pa rin. 2cm pa lang cervix ko

Baka malapit na po kayong manganak mommy.. Konting tiis na lang po😊

bkit Kaya nag gamit kami kagabe nan Asawa ko parang lomalaki na akin

Same po. Gusto ko na din sana manganak