babies milk

Pure BF Mom ako since ng lumabas si baby 3 days ago. At sobrang sakit ng dede ko. Balak namin na salitan na breastfeed at formula milk si baby. Ano pong pwede na formula milk sa mga newborn baby?

17 Các câu trả lời

tiis lang mamsh, sa una lang naman po sasakit ang dede natin. naranasan ko na din po yan sa 1st baby ko talagang nagsugat at nagdugo dede pero keri lang. 1week lang naman tagal niyan :) sayang po kasi breastmilk.

4y trước

yung baby ko po noon 2yrs old bago ko po nilipat sa formula pure breastfeed po talaga ako since day 1. ngayon sa bunso pure dinpo. kaya yan mamsh tiis lang po