Pumupunta din ba kayo sa mga health centers sa mga barangay nyo for vaccine or consultation?

3 Các câu trả lời

I've tried sana para free na ung ibang vaccines, but unfortunately, bawal sa health center namin ang hindi registered voter so hindi pwede. Pero andami talagang nakapila every Wednesday morning sa health center ng baranggay namin to get vaccines for their kids.

Yes po pumupynta kami para sa vaccine ni baby. Laking tipid kase libre. Need lang po magpa lista in advance kase limited yung slots. Nagdedepende kase yun sa ina-allot ng DOH per municipality.