breast milk storage

Pumped 480 ml of my liquid gold for almost 30 mins lang kasi nalulunod si Aya pag nag nunurse sakin nasirit hehe so i needed to pump para hindi sya mahirapan.. Nanghihinayang ako kasi itatapon ko lang to :( hindi din kasi na dede sa bottle si bunso kya hindi ko inisterilize yung pang pump ko.. Mano2 kasi ako mag sterilized pinapakuluan ko haha kasi wala kme bottle sterilizer tapos ko pakuluin pupunasan ko isa isa mga bote at pang pump to make sure na no water na.. Ubos oras lalo na may toddler at 3 months ako ?.. Nanghihinayang ako sa gatas ko.. Sabi nga ng asawa ko madami pa sana baby na makikinabang kung sakali hehe.. No choice ihh.. Blessed ako sa maraming milk eversince din sa 1st born ko na last year lang nag stop mag 4 na sya bago nag stop dumede sakin.. Pano po mag store ng breastmilk kasi may mga mommies na nanghihingi ng milk sakin.. #breastfeedingawarnessmonth #purebreastfedbaby #padedemom

breast milk storage
1 Trả lời

Bili ka po ng bm storage bags tapos pag magddonate po kayo pde nyo po papalitan ulit mg nag para sa mga susunod na mappump nyo

5y trước

I lay flat mo sila mommy pag nalagyan mo na yung bag para makasave ka ng space. If 1 door freezer good for 2 weeks if 1 2 door freezer naman good for 3-6months. I'm not sure mommy ha kase may ibang nicu pinapabayad ang mga bm bago ibigay sa mga patient. Kaya ako pag nagdodonate e sa mismong tao ko binibigay, iniscreen ko lang ng maayos kase may instance na na humihimingi dun sa group namen tapos bibenta lang pala.