Liquid Gold 🍼

My baby doesn't want to latch on me dahil una, inverted nipple ko tapos nasanay na sya sa feeding bottle na malaki ang nipple but still blessed because I am able to pump a liquid gold for him at nakaka 200 ml ako kada pump. #BreastfeedingJourney

Liquid Gold 🍼
19 Các câu trả lời

Wow..dami ng milk foe baby..Momsh san ka.po nag order ng pump u..parang mas maganda gamitin yan compare sa electric pump😊… hehehe…

4y trước

Cge momsh..thank u..sana meron dto sa.amin..

Breastfeed din ako for 11 months now , nakakaiyak lang din minsan kasi kokonte nalang napapump ko

galing po enjoy your breastfeeding journey momshie di lhat my golden milk 😔

Congrats mommy! Laban lang po pra ky baby.. Godbless po happy pumping🥰🥰

Sana aq din lumakas na ang gatas..5days na ang hina padin.... Congrats momsh sau..

4y trước

Milo lang po at more water, wag po muna magcoffee dahil nakakahina po ng milk supply ang coffee

Wow, good job mommy! just continue your breastfeeding journey ❤️

Pag nag pupump Po ba nkaka pag padami din po Ng gatas ??

Good job sis. Keep it up para kay baby. God bless you.

Enjoy your breastfeeding journey mommy! 😉

So lucky. Sana ganyan din napapump ko. 😅

4y trước

Milo lang po at more water, dumami po ang milk supply ko