Pula pula sa katawan

May pula pula sa katawan ng baby ko, maliliit na butlig na parang may tubig tapos may pula yung paligid nya, para syang kagat ng langgam pero everyday nadadagdagan meron na din sya ngayon sa leeg nya

Pula pula sa katawan
3 Các câu trả lời

Baka po kagat ng langgam mommy. Check nyo po bed nyo, baka may nagtatago sa singit singit. Lagyan nyo po agad ng gamot, try After Bites or Calmoseptine mommy para mawala yung pamumula hehe.

insect bites sis. aplyan mo agad ng tiny remedies after bites para di na mag sugat at mag peklat. super effective nito at all natural. #naturallythebest

Parang kagat po ng langgam