baby

ano po ba yung nakikitang kong mga pula pula sa katawan ni baby?? nung thursday po kase pinahilot ko sya dahil may pilay then pag tapos po hilutin kanibukas may nakita nalang po akong mga pula sa katawan nya

baby
6 Các câu trả lời

better check up nyo n po sa pedia para sure and magamot n yan..mahirap n uso pa man din ang tigdas ngaun...pero pwede ring singaw ng katawan nean kasi mainit ang panahon..

nilagnat po ba? pano nio po nalaman na may pilay? baka akala nio lang po pilay pero may infection na pla si baby. Uso po ngayon ang tigdas, pacheck up nio po..

6y trước

hindi naman po sya nilagnat. eh madalas po kase kapag hinahawakan likod nya ang likot likot nya. eh yung mama po ng asawa ko marunong maghilot kaya alam nya po na may pilay

dalhin nyo na sa pedia, parang rashes yan e, uso ang measles wag na ho ipagpaliban pa. para dn makampante kayo consult the expert ho

Pacheck up mo na. Doctor lang makakasigurado kung ano at bakit ganyan.

Sa doctor niyo na po pa check si baby para sure.

Baka skin allergy sis?

6y trước

ganun po ba. ano po kaya pede kong gawin para mawala yung pula sa katawan nya??