2 days old

may pula pula sa face ni baby at may puti sa nose nya, normal lang po nman nu kasi kakalabas nya lang sakin kahapon? Mwawala nman po agad un? And may parang red din sa eyes nya, at prang naninilaw..Is it okay po?

2 days old
15 Các câu trả lời

Yung baby ko 1month and 7daya na medjo parang matamlay sya at medjo. May konting dilaw pa ang mata worried ako paranoid na sobra any suggestions para mawala po at maging masigla sya napa cheak up. Ko na sya normal naman daw then napansin ko lagi nyang kagat dila nya at nag lalaway 😔😔

Normal lang po yan, asahan niyo po na nagkakaroon din po siya ng baby acne. Ang paninilaw naman po dapat within 48hrs lang, paarawan niyo po si baby. If after 48hrs di parin po nawala ang paninilaw niya at umabot po ng a week or 2 need na po pumunta sa Pedia.

2y trước

tiny buds po check niyo for baby acne yung color violet po. check niyo po store nila sa lazada or shopee.

yes normal po, ganyan din po si baby pagkapanganak. Ung paninilaw, mawawala po, need lang po paarawan sa umaga. Ung puti puti sa ilong, meron din sya noon, ang dami, pero nawala din, medyo matagal lang, umabot ata ng 1 month. Nakasanayan na lang namin haha

2y trước

Ngayun medjo ok na may improvement na din medjo konti nalang paninilaw ng mata nya ang pinaka worried ko yung dila nya lagi nya kagat may nabasa kasi ako na lumalaki ang dila kahit baby pero normal naman lahat ng result nya sa new born

normal lang mii yung baby ko nung newborn sobra dilaw hndi napaarawan dahil makulimlim palagi pero okay na sya nung napaarawan na sabi ni pedia okay lng ilabas ng hapon kahit hindi direct light tapos yung puti sa ilong mawawala din yan

Yes normal po. mawawala din yan mga 1-2months po, tawag po dyan milia (yung white dots) usually sa ilong o cheeks po marami nyan sa newborn.

Normal mi. Yung sa paninilaw po paarawan mo po sya sa umaga yung tamang sikat lang po ng araw.

2y trước

Yumg bby ko may puti2 din sa ilong normal pang nman yun mi habang lumalaki si baby mawawala rin yan

Yes mami. Sa paninilaw ni baby paarawan mo po sya 7-8am ganun time kami nagpapaaraw ni baby ko.

2y trước

ok po 😊

Tanung lang po normal lang din sa baby na yung poops may kasabay na parang sipon??

very normal po yan mi. tapos para s paninilaw nya papaarawan mo po sya s morning.

yes po mammy normal lang po yan. ganyan din yung baby ko