NEWBIE HERE

Hello pu mga momshies ask lng pu hanggang kailan pu kaya aq mka2ranas ng morning sickness at nausea ... Naka2panghina n pu kc😔😔🤭🤭😞😞

4 Các câu trả lời

1st tri lang po ako morning sickness ko as in nakakapagod, when i reached my 2nd tri medjo okay na ako, you will start to have an energy na, basta huwag lang akong malipasan ng gutom or else mag susuka nanaman ako. Pero there are some pregnancies na aabot hanggang 3rd tri ang pagsusuka. Kaya mo yan momy, eat a little bit lang para maylaman ang tiyan.

Iba-iba po mi eh. In my case, tumagal ng almost 5 months yung sakin and totoo nakakapanghina talaga pero tiis tiis mi malalampasan mo rin yung stage na yan.

13 weeks and 4 days na ko pero meron pa din akong morning sickness at nausea😫 lalo na kung sobrang init ng panahon😫😫