my dugo na lumalabas kasabay ng gatas

hi mga momshie ask lng pu cno pu nakaranas ng ganito kagaya saken,my dugo pu kc n nalabas sa boobs q kasabay ng gatas 34 weeks and 4 days pu aq today.normal lng pu b ung ganito??salamat pu sa sasagot.tinawag q nmn pu sa ob ko sabe sa follow up check up q nlng pu

2 Các câu trả lời

hala bat kaya gnyan momsh . diko pa natry ganyan .. pa share din ng info dito incase my result na kay ob mo para ma aware kami

1y trước

cge momshie by thursday pa sched q.wla nmn masakit saken pero cmpre worried lng rin kc.

dipo dugo yun kulay kalawang lang siya yun daw yung unang gatas

1y trước

hindi pu cia kulay kalawang eh eto pu ung picture