pgihi

Mga mommy gaNun pu b tlg 15weeks n PU aq preggy pgkaihi KU Maya Maya maiihi n nmn PU AQ..Anu PU ibiG savhN nun Mei u.t.i n PU b AQ nun..??

56 Các câu trả lời

Normal po yan nageexpand po kasi uterus mo kaya nasasagi yung pantog mo, hanggang sa bago ka manganak ganyan ka na ihi ng ihi, basta stay hydrated at kung may masakit sa pagihi mo dun ka na pacheckup

Normal lng yan mamsh kaya inum ka lage ng water kahit dka nauuhaw.,mayat maya uminom.,lalo na pgkatapos ko umihi inom ako ulit pro sa gabi hinay hinay nlng para dka ihi ng ihi

Nebeyen lakas maka jejemon😂😂 Pa check up ka baka my uti ka kasi maliit pa si baby para ihi ka ng ihi.Hindi pa niya kayang yakapin at pigain ang bladder mo momsh😊

Kapag ihi ka ng ihi (kahit buntis ka) tapos masakit balakang mo, tas may discharge, UTI yun PEEERO kung ihi ka ng ihi (kahit buntis ka) wala naman masakit, NORMAL YUN.

Parehas po tau, 15 weeks ko na today, maya't maya wiwi. Hirap din pigilin kaya kahit sa office labas mason ako kesa magka uti at inom din water pamalit sa wiwi..hehe

normal po yan kahit nung ilang weeks ka pa lang ganyan na talaga.mommy paki ayos din po ang type ng words kasi hindi po masyado maintindihan. no jeje words please.

5y trước

Medyo pag pasensiyahan nalang po medyo bumabalik napo kasi ulit an jejemon ngayun po uli nbabalik ang jejemom.

normal po sa buntis yung palaging naiihi, kung masakit naman po ang pag ihi at paunti unti, better po magpa urinalysis para makasure kung may uti o wala.

Normal lang naman yan, ako kasi pala ihi na talaga wala naman ako uti, kaya sanay na ako na ihi ng ihi. Sunod naman mararamdaman panay tae na haha

Normal lang po. Ako ganyan simula ng mabuntis ako pero wala naman akong UTI. Pero para sure ka, pa’urinalysis ka na habang maaga pa.

ako 9weeks naiistress ako kazi minsan minutes lang naiihi na ulit ako di ako makatulog ng maayos sa gabi at araw .