Hospital Delivery

ptpa sna po mapost.sino po dto nangank walang companion s hosptal?prvate ?anu po dskarte nyo at nkaraos at ilang arw po kayo s hsptal?hirap po kc makakuha ng companion ngayn kaya eto gsto ko sna malamn kwnto nyo anu po stwsyon s hosptal?

2 Các câu trả lời

Need po ng companion mommy sobrang hirap po kasi based on my experience. May mga libreng swab test naman po

3y trước

3 days 2 night ako sa hospital mommy CS delivery if normal ka mas makakagalaw ka ng maayos.

Pwede naman po siguro kahit isa lang. Kasi need po ninyo ng kasama sa hospital. Yun po ba sabi sainyo?

3y trước

hi po pwde nmn po kso ang prblm wla po ko mkuha 😫 at mhrap bsta kumuha lalo need p swab test .