19weeks preggy

Ptpa po.. mgttanong lng po, normal ba na may sumasakit sa bandang baba ng nipple?bandang baba po ng suso, bgla n lng sya sumasakit, pasumpong sumpong po. pro as in ramdam sa ilalim ung sakit. posible po pa na nagpproduce lng sya ng milk? 19weeks preggy po. salamat sa sasagot.

1 Trả lời

Yes mommy ako nga 18 weeks grabe kala konga may cancer ako kaya nagpatingin ako sabi sa pag mimilk ng breast daw yunn kaya wag ka matakot momsh

4y trước

Oo momsh normal lang yan basta tolerance mo yung sakit kase pag sobrang sakit na hindi napo normal