35 weeks and 4 days

Ptpa. Mga mommies good morning! Ask ko lang po, pano malalaman if naka position na si baby? Sensya na po sa tanong ko, since wala po kasing check ups dito samen eh kasi lockdown po, cancel ang check up hindi makapag pa ultrasound. So hingi na lang po ako advice sa inyo. Pls respect post po. Hirap kasi ng sitwasyon ngayon☹️

1 Trả lời

Ilang mos na po ba? Kung san po sya sumisipa mamsh.

5y trước

35 weeks na po sya momsh eh. Nararamdaman ko na kapag gagalaw sya parang natusok sa pepe ko. Tapos nasiksik sa kanan ko palagi.