SSS Maternity Benefit EMPLOYED

hello, ptpa. Kapag nag submit na po si Employer ko ng Maternity Notification. At nakapag apply na din po ako daem, approved na din po. Ano po next process? Kailangan po ba pumunta ni Employer ko para mag submit ng ultrasound sa SSS? or pwede po online? Paano po pag online? Please help po. EDD ko po ay DEC. 15. Thank you.#pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Usually po inaadvance yung maternity benefit tapos magffile na lang sila ng reimbursement pag nanganak ka na. Online lang din yun.