40 weeks and 5 days.

Ptpa. Good day mga mommies! Kakauwi kolang galing lying in. 40 weeks and 5 days ako today. Ini IE ako 2cm sa labas 1cm sa loob, then mas ini open pa cervix ko. Pag uwi ko sa bahay may discharge na blood nako. Possible kaya mag derecho na yon? Any advice mommies para mas tumaas na CM at makaraos na.

1 Trả lời

Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan..pwede din kayong mag contact ni hubby para bumuka na ung cervix mo