Constipated

Prune juice for constipation nakakatulong po ba? tuwing kailan po siya pwede inumin. Bother na po kasi ako na may konting dugo sa poop ko sa sobrang hirap sa pagdumi, 7 months pregnant! 😌 #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

3 Các câu trả lời

Nasa first trimester palang po ako and yakult 1 bottle a day at 3-4 liters ng water intake a day yung iniinom ko, di po ako constipated. Every morning pagkagising ko nakakapoops na ako. Morning routine ko na at 7 am. Try nyo rin po. If di effective, better to ask your OB kung ano masasuggest nya po na pwede nyo inumin or kainin or gamot na pampawala ng constipation.

Basta wag lang po kayong iire. Kung yung dugo from anus, okay lang wag lang sa pempem.

Pwede po ang prune juice. Try mo din po hinog na papaya at yakult and more water