First time Mom

Proud NSD here! nakakaiyak lang mag labour, pero pag lumabas na, sarap sa feeling! Goodluck mommies,kaya nyo yan❤️ galing ng OB ko🥰 Dr. Elisa Yu and Dr. Mary Yu Perpetual Succor Hospital

First time Mom
24 Các câu trả lời

Yes!!! True!!! Grabe lahat.. Sobrang sakit,hindi muna alam gagawin mo.. And right after mong manganak.. Wala na wala na yung sakit wala knang pakialam sa sakit ng tahi mo.. Kasi focus mo is sa baby muna.. Sobrang saya,pagmamahal ang ramdam.. Bless to the both of u mamsh..

4y trước

thank you mommy. dalawang ere lang e. hehehe.🥰

Congratulations po! I hope you and your baby are safe! Ask ko lang po, magkano po maternity package sa perpetual succor? May mga advice or feedback po ba kayo abt the hospital? Thank you po! Take care!

4y trước

Nkta ko lng po s page nla tong prices, pero jan ko po plan n manganak by august

Hi sis .. Dyan din kasi ako manganganak magkano inabot ng bill mo.. And hm kaya PF nilang mga doctor?

4y trước

c dra. elisa yu po.

hi and congrats! kamusta experience mo sa perpetual succor manila? from staff to amenities? thank you!

4y trước

ok sila mommy. kaso pricey pala😂

congrats Momsh.. ako rin dis august.. pray nyo ako mga momsh

How much yung naging bill mo momsh?

mommy magkano inabot bill mo sa perpetual?

4y trước

55k,malaki.. kasi hindi pa open cervix ko. 41weeks na kasi ako.kaya maraming gamot inenject sakin.

congratulations mamsh 😍

congrats momsh 🤗❤

Congrats mommy 😊