I have a uti now im 11 weeks pregnant how can i treat it in natural way

My problem

19 Các câu trả lời

nung sakto 8 weeks nako dun ko naramdaman yung sakit sa pag ihi ko.. then 2 days ko munang tinreat baka kayanin ng tubig ay buko.. kaso hindi... kaya nagpacheck up nako... niresetahan nila ako ng cefalexin for 1 week 2x a day then water treatment ... after a week magpapa urine test ulit and follow up check up if may infection paden.... patingin kana agad sis.. wag kang magsawalang bahala.... isipin mo si baby kawawa yan sa loob..

Sana walang effect yan sa baby mo. Ang delikado ng UTI sa buntis. Kaya ka binigyan ng gamot ng OB mo kasi mataas ang infection mo. Search mo kahit sa google ung mga possible complications niyan sa anak mo kung ipagwawalang bahala mo lang.

ako katatapps lang laboratory nang ihi. good to know na walang problema. magtubig tubig talaga ako bago matulog tas pagkagising pati bago kumain. ganun nalang po para nd kau mapressure sa paginum kung hindi kau sanay.

best way and natural way is to drink a lot of water.. nagka UTI dn ako nung 25th week preggy ako nun tas may nireseta antibiotics tas every 30mins. nainom ako tubig 1cup..

ako water lang .. tapos buko pag meron.. diko binili ung bigay na reseta ng ob ko. nasusuya na kase ako uminum ng gamot karaniwan naman kase pag buntis nag kaka UTI ..

If mataas po yung infection usually inadvise talaga ni OB na mag take ng antibiotics drinking plenty of water and proper hygiene down there can also help

Better to consult your OB, you might need antibiotics for that. Don’t take UTI lightly, pwede magkacomplications ang baby if left untreated.

depende po sa taas ng infection. usually talaga need mag antibiotic as advised by OB. and after po ma-treat make sure lang po to stay hydrated.

consult ka sa ob mommy. ako din meron nung ilang weeks pa tiyan ko and niresetahan ako ng doctor ko ng gamot na safe sa buntis ☺️

drink plenty of water mamsh, don't drink sofdrinks and don't eat saulty foods and junk foods