im a CS section

now im pregnant again 8 weeks..my first pregnancy was twin so i did a CS operation,its 32 months ago already...could i possibly deliver now my baby in normal/natural way?

2 Các câu trả lời

ate may possibilidad parin naman na maging normal yung delivery po right after your first CS pero dapat the interval is long like mga 5-10years

CS pa dn po yan kse once na CS kna po malabo n dw po ma normal delivery ka yun po sbe sken nung naCS po ako. Advice nga po sken 4 to 5yrs gap