Diet watch/ Watch what you eat

May problem puba kayo sa sugar nyo? Ako since yesterday I've been watching what food to eat diet watch po lalo na 3rd trimester na.. Mas tumatakaw nako kya nagbabawas at ang hirap magpigil kumain lalo na carbs matakaw kc ako sa rice.. Payo ni dra. pagka 3rd trimester , si baby na lahat tumatanggap ng kinakain ni mommy kya if maiwasan mag gain ng sobra at baka sobra laki din ni baby mahihirapan daw si mommy.. 27weeks nako pero si baby 28weeks na laki nya #myeggsaladsandwich #breakfast #lesscarbswatch

Diet watch/ Watch what you eat
9 Các câu trả lời

Same here. Pinagbabawalan na ako kumain ng madami 37 weeks na ang tiyan ko. Kaso ang hirap talaga magpigil, nagagalit nalang si hubby natatakot kasi siya baka mahurapan ako manganak. Eh na t-temp talaga ako na kumain 😅

4y trước

Oo nakakasama talaga ng pakiramdam pero minsan iniintindi ko nalang, kasi pagkatapos ko kumain ng madami bigat na bigat ako, nakakapagsisi din minsan na kumain ng madami 😓

OMG same 😭 ang hirap mag pigil ng kain lalo pa't yung father in law ko yung nagluluto lagi. Yung snacks ko instead of bread or biscuit ginagawa ko na lang fruits. Ayokong ma CS.

Ako din mommy. Kakakuha ko lng ng result ng 2nd OGTT ko. Tumaas ung sugar level ko. Though within normal range pa nman. Pero kailangan ko tlga magbwas pa ng rice..

Wala po ako prob sa sugar ko po. Nawalan na kasi ako ng gana kumain pagdating ko po ng 30 weeks. Pero pinipilit ko pa din kumain para kay baby.

5y trước

hindi po ako pinagtake ng ob ko ng milk for pregnant kasi halos lahat daw ng nagmimilk na preggy, ang tendency daw tumataba na si baby nasa loob palang ng tyan kaya instead na ma inormal delivery daw po, nagiging cs kasi malaki un baby. Lalo na pag baby boy, mas malaki un built nila compare sa baby girl. As long as healthy naman po at strong ang heartbeat ni baby, sa labas nalang daw po patabain si baby. Kumpleto din naman po ng vitamins kaya di ko na daw need ng milk. Unless po nirequired ng ob niyo po.

Tumataas yung sugar ko kaya need to watch din pero good thing no need naman mag insulin. Diet lang talaga. Kaya natin 'to mga mamsh!!

Hi mommy. Ask ko lang kung ilang CM ang fundal height ng baby mo inside your tummy. Thanks....

5y trước

Nag sto-stop po kaya na lumaki si baby at a certain months sa 3rd tri? Or tuloy2 po ang pag gain ng size ni baby kahit naka strict diet na?

Akala ko ako lang 😭😭😭 hirap magdiet

Iwas iwas ka sis mahirapan ka manganak nyan

Pareho