UTROGESTAN/Progesterone

Hello Pretty Momsh, Ask ko lang po, sino gumagamit dito ng utrogestan? Or tapos ng gumamit? Question: after 1-2hours ba if in case mag cr kayo may tubig na lalabas? Ask ko lang if ganyan din kayo. Kasi sa akin meron, peru maliit lang naman @29weeks here. Salamat sa mga sasagot.

1 Trả lời

usually po wala skin, ksi pinalagay yan skin bago matulog, so tulog n po ako nun if ever..

5y trước

Salamat Momsh, sa akin kasi twice pinalagay. Morning and night. Yung night wala akong na notice peru sa morning lang. Kasi minsan tatayo ako. Naka bedrest kasi ako Momsh. Salamat