Mamamatay na ba ako if reactive ako sa hepa b? I’m 5 weeks pregnant.

4 Các câu trả lời

Don't worry Po, healthy lifestyle lang Po then need pong Malaman qng nkakahawa or not. need din pong icheck qng reactive din si husband. if non reactive si husband then need sya turukan ng anti HEPA. about kay baby Naman Po, not sure qng 12 hours pagkapanganak - tuturukan na Po sya ng anti HEPA. Usually sa Pinas nakukuha Po Yan sa nanay na reactive din lalo na Po ung mga Hindi pinanganak sa hospital, ung mga pinanganak sa hilot or bahay. Pra Po maalagaan Ang liver then better to consult din Po sa gastro. Live normal lang Po, Wala pong impossible sa ating Diyos.

2y trước

*correction: antibodies not immunity

Sis ano test ginawa sayo? If Anti-HBs yan and reactive ang result, mas ok po. Ibig sabihin may antibodies ka against hepa b. Pag HBsAg naman dapat non reactive. Pag reactive, pwede sya makuha ni baby. Not necessarily mean na mamamatay ka na sis hehe grabe ka naman. Tamang gamutan lang po.

2y trước

Eto mi ob sya, ito sabi nya re hepa https://vt.tiktok.com/ZSRFQJ967/?k=1

hi mi, ako di n may findings na hepa b. nirefer ako ni OB sa internist madami pinagawang labtest sakin so far ok nmn lahat ng organs ko at mababa lang ung sa dna. kaya walang gamutan nangyari. need lang icheck every 3months or 6 months.

2y trước

may mga abdominal ultrasound, mga labtest, pinakamahal ung sa hepa b dna quantitative pero gamit ko po kasi HMO kaya wala ako binayaran....

Hi, hindi naman po. Pwera nalang po kung my mga complications na.

2y trước

Like affected na yung liver mo. If not better po consult na kayo agad sa OB niyo kasi possible na maapektuhan si baby.