Ask lang po

Pregnant. Ask kolang po, if normal padin poba yung pwesto ng baby ko, nasa puson padin po kase yung sipa nya. 22 weeks pregnant po ako

5 Các câu trả lời

Iikot payan Mommy, 1st ultrasound ko po 22weeks Breech pa po si baby, meaning una ang paa, now 31weeks last Tuesday lang ako nagpaultrasound ulit Cephalic na siy, ulo na ang una. Patugtog po sila ng music sa puson nila po, para sundan ni baby if naka Breech position parin po siya.

Pagka Ultz po ninyo malalaman and if ever di pa siya nakaposition, mapapaikot niyo po iyan si baby. You still have monthsssss to go. :) Hoping for our normal delivery mamsh 🥰

4y trước

Thankyou po, hope that will be safe.

Baka breech pa po si baby.. Don't worry mommy.. Kausapin niyo po si baby.. And pray lang po na umikot siya😊

4y trước

Thankyou po

same here sis, 21 weeks pregnant po ako pero yung galaw nya nasa may puson ko banda.

It cud be the feet or it cud be the hand. Pa ultrasound nalang po para sure ☺️