Carpal Tunnel Syndrome

Pregnant 38 Weeks Edd: Feb 24, 2020 Sino nakakaramdam ng sobrang pangangalay sa kamay? As in nangangapal at parang tinutusok tusok. Dati tuwing umaga lang pag gising as in manhid ung kamay ko. Ngayon halos di na nawawala. Aware naman ako sa Carpal Tunnel pag pregnant pero worried lang ako baka masira na mga ugat ko dahil sa sobrang lala tsaka di naman ako inadvisan ng OB ko na mag take ng Vit B complex kasi enough naman daw ung pre natal vits ko. Sa mga naka experience, ano ginawa nyo? Tiniis nyo nalang ba? Pag nanganak ba mawawala din to? May pwede kayang kainin or gawin para ma lessen ung pangangalay. At ano po reason kung bakit nangangalay ? Sa manas ba ? Thank you sana may makapansin ???

1 Trả lời

Na eexperience ko po yan ngayon momsh. Pagkagising sobrang manhid. Konting nadaganan ko lang right hand ko namamanhid at nangangalay agad. Sa left hand naman hindi ganon. Tinitiis ko na lang. Mawawala din naman daw pagkapanganak. 35 weeks ako ngayon