Helo sino po dito yung may baby na 9 to 1 year old na tapos nalamang buntis sya pano nyo po kinaya😔

Pregnant #

3 Các câu trả lời

me po 15 months lo ko tapos 14 weeks naman akong preggy now. nung una di ko matanggap due to unexpected talaga dahil nag iinjectable naman ako. I'm so worried na baka hindi na ako makapag focus sa toddler ko at matuto na syang mag tampo after nitong lumabas. dagdag pa nakapag inamin ko sa parents at older sister ko ay matic na sobrang magagalit sila lalo na't 20 years old palang ako a magiging dalawa na ang baby ko. nauna ko na ngang sabihin sa mama ko e nung una ayaw nyang maniwala na baka daw hindi lang talaga ako nag papa inject. pero nangibabaw parin ang pagpapakumbaba ko until natanggap na ni mama. dagdag pa po yung isipin na kabi kabilang bad comments ang maririnig ko. sa ngayon okay na ako sa sitwasyon ko lalo na nung nakapag pa ultrasound na ako at nakita si baby na mababa ang inunan. narealize ko na kailangan ko pala syang ingatan😌

wala lang prayers nalang nanjan na e wala na magagawa kundi tanggapin but im lucky kasi madaming babae na gusto mag kaanak pero di mabiyayaan.

ako po ganyan sa 2 kids ko, wala pang 1 year nag-abot sila. mas okay po kasi sabay mo maaalagaan ngayon 6 at 5 na sila.. 😊