Due date Sept. 09 2019

Pregnant po.. Pano po ggawen kapag sobrang sakit ng puson pero wala nman pong kahet na anong discharge bukod sa dugo po.. ?? Ano po ibig sabhin nun ?? Pahelp po

13 Các câu trả lời

Mild contractions na po ata yan. Pero kung wala pa din nalabas na water or dugo di pa ready lumabas pero anytime pwede na yan. Goodluck mommy 😍

5y trước

Go na mommy sa Ob mo para makita na ilang cm. Goodluck po sainyo ni baby! Have a safe delivery 😍

Same sis...my discharge din ako parang sipon may halong konting dugo...tas kumikirot din puson at likod ko..pero dipa ako pumunta ng hosp...

5y trước

Goodluck sis🙏🙏ako ito diko maintindahan ung sakit😫lapit lng nmn hosp dto samin at medjo kaya pa nmn💪👍

punta kna po hospital para macheck kung ilang cm na.

Punta na hospital. Baka open cervix kna po 😁

Punta ka na agad sa ER po.

Diretso na agad sa er

Kung may dugo po go to er na

5y trước

Pero last time po dnugo ako pnauwe po ako Ulet normal lang daw po un.. Balik nlang daw po akk kpag medyo watery na daw po discharge.. Ano po maganda gawen po para ndi gaanong maramdaman ang sakit

Punta na agad ng ER

Go to your OB

Pmunta kn ng hospital sis Congrats