PRegnancy test

Pregnant po ba ako pag ganito? May pcos po kasi ako since 2019 ,d ako msyado maconvince ng PT. Last period ko po nung Dec 3-12, monthly naman po ako dinadatnan. Ngaun lang po ako nadelay ng ganito katagal.. PT ko to ng 3 days..

PRegnancy test
36 Các câu trả lời

Positive yan sis GANYAN din Ako may PCOS din nung delay Ako Hindi Ako kinabahan Kasi lagi Naman pero Ng try Ako mag pt positive results ngaun 13 weeks preggy na me .🥰 congratulations sis .🥰

2y trước

Sisss ilang weeks bago nkita si baby sa tvs?