Hello mommies na nagpacovid vaccine.. Ilang weeks pregnant po kayo nung nagpaturok.. Im 17 weeks

Pregnant at may clearance na ako galingbkay ob para magpavaccine

1 Trả lời

Ngaun mamshie alam ko talaga required na lahat ng pregnant need na mag pa. Vaccine regardless kung ilang months na ang tummy☺️

3y trước

Opo mamshie before 3rd trimester pero ngaun daw kasi pwede na po. Pero un nga depende po yan sa OB u. Kung binigyan ka po ng clearance ni OB u ibigsabihin good to go po u for vaccine😊