#CovidVaccine#help

Hello po, ask lang po kung ilang months po pwede magpavaccine? Kasi need po sa skul namin magpavaccine Im 16 weeks pregnant po. Pwede napo ba ako turukan?

4 Các câu trả lời

Hello mommy, pwede ka na po magpavaccine. Kasi officially 4 months pregnant ka na po eh. ^^ It is recommended to have your vaccine at 2nd trimester. Pwede na po walang clearance from your OB. You can go ahead and schedule your vaccination.

sa akin po , Sabi sakin sa health center pag 5 months na tummy ku okay na ang vaccine for covid.....

Alam ko po 14 weeks and up po ang puwede. Ask clearance rin po from ur ob

Much better consult your OB