Pregnant 32 weeks 5days

Pregnant 32 weeks 5days mga mommy ask ko lang normal lang ba na sumasakit at lagi tumitigas tyan mo.. pang 2nd baby ko to, sa first baby ko dinko naman naranasan to.. malikot si baby galaw siya ng galaw sa tummy yun nga lang masakit at lagi tumitigas.. salamat po in advance sa mga payo at sgaot nyu??

1 Trả lời

normal naman daw po yan momshie kc lumalaki na si baby sa tyan sabi ni OB as long as di continuous ang contraction and walang blood na lumalabas ok lng yan 😊

5y trước

yes momshie need tlga natin mag-slow down 😊