Ask lang po

Normal lang ba na buong araw malikot sa tyan mo si baby? 27 weeks pregnant ##1stimemom #advicepls #pregnancy

11 Các câu trả lời

Yes po normal, sakin po 23weeks malikot si baby ☺️ kaya madalas nasisipa niya ung pantog ko kaya ihi ng ihi 😂

hi mga momshii tanong ko lng po ilang grams or anong timbang ni baby nyo nung 24weeks pregnant kayo?? salamat po sa sagot🥰🥰

Same po. 27 weeks rin ako nagugulat nalang ako sa sobrang likot. Sabi nila healthy daw si baby pag ganun 😊

yes Mommy normal lang Yan,Sa akin nga 25weeks&3days sobrang likot at malakas pa manipa hehehe☺️😇

Same tayo mommy. Minsan nagugulat nlang ako hehe pero nakakatuwa kasi active sila.

yes po sabi ng ob ko active and healthy daw pag ganun si baby im 23weeks

saakin simula nung 20weeks ako super malikot na sya hanggang ngayon 26weeks.

Pag di na naglikot, dun ka kabahan.

Ayaw mo nun malikot si baby? 😁

ibig sabhn healthy sya ☺