pregnant 13weeks and 2days

Pregnant 13weeks and 2 days First time mommy Mga ka mommy ask ko lang if pwede na kaya ako mamili ng gamit ni baby kasi nag woworry ako na baka mag kasabay sabay yung gastusin pag hihintayin kopa lang 6to 8months bago mamili at baka mawalan din kami bigla ng pera due to pandemic huhu thankyou po

1 Trả lời

Hi Mommy ! Yes pwede naman mamimili ,wag kayo masyado mag paniwala sa mga pamahiin. Maniwala kayo sa mga Dasal at Dalangin mo😊