Ok lang poba Magbreastfeeding padin Po ako sa 2yrs old kng anak Kahit 5months Pregnant nApo ako

1 Trả lời

Yung friend ko di sya nag stop mag bfed sa anak nya kahit preggy sya pero dahil preggy at nauubos energy nya, nag mix feeding na siya sa 1st child niya. Ngayon na nanganak siya, bfed pa din sya pero sa 2nd child na lang.

2y trước

Opo kasi di din sya masyadong nakakain sa daming gnagawa kasi solo parent po siya. Hehe