7months po akong buntis normal poba na may nalabas na puti na makati o may amoy?

7 Các câu trả lời

hndi po normal. okey lang labasan ka ng white mens basta walang amoy at hndi makati. may infection na po yan momsh baka yeast infection yan . pacheck up kna.. ☺️

Hello po , Last mens ko po ay march 24 at april hindi na ako dinatnan . Hindi kopo alam kung ilang weeks nakong preggy ngayong May.#firstbaby

That’s not normal mommy, lalo kung makati and may amoy. Consult your OB para ma-resetahan ka para mawala yan. 😃

Hindi po yan normal mommy Kase po bacteria na po Yun pag may amoy magpaconsult na po kayo sa ob nyo po para Dina lumala

Nope. Infection po yan better po na magpacheck up na po kayo agad.

thats not normal mhie pa check up po kayu mhie

Hindi po. Pa check ka na sa OB.