Hello po ask ko lang po kung anong month po kaya pwdeng malaman gender ni baby? Salamat po.

14 Các câu trả lời

maganda kung 8months ka mag pa ultrasound para malaman mo tlaga na walang problem si baby at makikita mo din yung gender niya ng malinaw

sakin 4months kita na, pero 80% palang. Pag sinabi ng ob na boy ang gender ng baby mo sure na agad kahit 4months lang kasi may lawit.

6mos.. pg baby girl pra sure :) pro pag boy nkkita ng 4-5mos plang.. ^^

22weeks 4days ako nung malaman gender ni baby kasabay na ng CAS ☺️

6 to 7 months daw po para sure na makita ung gender ni baby 😊

saakin 4months nakita na baby girl , kasi walang lawit hehehe

7 months fully developed na talaga ang genitalia ni baby

ako kaya pwdi na kaya ako mag pa ultra 5months na ako

13 weeks sakin. 16 weeks confirmatory 🥰

sakin po nalaman ko gender 5 months