mommies tanong ko lang po kung mkikita sa transvaginal ultrasound gender ni baby kahit 3months plang

53 Các câu trả lời

Too early momsh..i think the earliest time para malaman ang gender ni baby is around 20 weeks or so. But kung gusto mo talaga makasiguro na 100% sure yung gender ni baby, just wait na lang po muna na lumaki c baby sa tummy mo, like maybe as early as around 6 months (depende pa din sa position ni baby).

3y trước

Baka po nakaposisyon n c baby po kya ganun. Ako po kase nung una aroung 5 months sabi girl po pero nung nagpa CAS ako nung 28 weeks it turns out baby boy pala. So nakadepende pa rin po talaga sa posisyon ni baby.

Meron mamshie kita na agad pero ung mamahalin test talaga un na ginagawa like ng mga maya yaman /artista noninvasive prenatal tests (NIPTs) as early as 10weeks kaya na daw ma detect gender. Pero sa normal utz procedure pag ganyan po too early pa mamshie❤️

the answer is No mommy. 3 months is an early stage pa for the gender to know.. mag iistart pa lang sila madevelop sa 2nd trimester.. wait until 21 weeks to 27 weeks.. ❤️😉

Answer is No, too early and maliit pa si baby advisable is 25 weeks up dipende din sa position ni baby. Also ibang ultrasound ang ginagawa para malaman ang gender

Hindi pa po mommy. mga 6 months po sure na yun o 8 months po.. kasi nung nagpatransV ko nalaman ko lng ang ilang months lang pero gender dipa 😥

Ako po kaka-pelvic ultrasound ko lang nung Sunday. 23weeks na ako noon. Too early pa po para malaman yan. 😊 Mas mura po pelvic kesa TVS.

3y trước

Bakit ka po binigyan ng req for transv? Para po sa gender? Ganun po kaaga? Or may iba po rason?

Using transV po di pa makikita yung gender Mommy.... Too early pa po. Usually around 14 weeks daw possible pero ba di accurate pa.

Wag excited. Embryo palang yan magstart plang mabuo kamay at paa🙄basa basa din about pregnancies pag may time

3y trước

ngtatanong po ako kasi may mga cases daw po na nkikita na gender sa transvaginal ultrasound wag ka nalang mag comment dika nman nkakatulong.

Yes!!! Pag sa left ovary nabuo si baby. Its a girl. Right naman si baby boy

3y trước

Myth lng po yan 😊 Ung gender ng baby natin nkabase sa kung anong sperm ang nakafertilize sa ovum. Yung egg natin nagccarry lng sya ng X chromosome. If yung nakafertilized sakanya ay yung sperm na nagccarry ng X din na chromosome the gender of the baby will be Girl and if the sperm that fertilized the egg carries Y chromosome it will be boy. Wala po yan sa kung saang ovary nabbase ung gender 😊

No po momshie, ang alam ko po ay 5months ang perfect count para malaman gender ni baby