mommies tanong ko lang po kung mkikita sa transvaginal ultrasound gender ni baby kahit 3months plang

53 Các câu trả lời

no 5months thru pelvic sasabihin nmn Yan Ng ob mo Kung kaylan mag conduct Ng utz

hndi pa momsh mostly 5/6months po nagpapakita gender depende s position nya

mas mura pelvis ultrasound.5months mo na ipa ultrasound pra sure gender

based on experience 16weeks ako sa panganay ko nakita gender nya

hndi pa momsh . mga 5months kna lng pa UtZ pra sure sa gender

Yes po.. Nakikita na depende po sa mag ultrasound sayo☺️

ndi p po...makikita gender nya try mo po pag 16weeks n po..

no po. its too early. the best po daw pag 5 months n.

4 to 5 mos. depende rin sa position ni baby pati.

Hindi pa mommy, para sure wait mo magka 6months