37 weeks and 4 days mababa na po ba yung tummy ko 😇🙏 hope na makaraos na..

2 Các câu trả lời

Mejo momsh. Have a safe delivery po 🙏

3y trước

salamat po. medyu mababa na nga po peru still now weyting parin po ako sa paglabas ni baby 🥺 mag 40 weeks na po ako sa 15 kaya medyu na woworried na po ako. no sign of labor parin 😓😓😓 huhuhu

Mababa na po.

3y trước

mababa na nga po peru still now weyting parin sa paglabas ni baby. mag 40 weeks na po ako sa 15 medyu na woworried na po ako😓