Totoo bang nakakalaki ng baby ang palaging umiinom ng malamig na tubig ?

20 Các câu trả lời

Hindi po, base sa experience ko. kasi i cannot live without cold water at nung 9 months ako mukha lang 3 months. Depende po kasi sa nagdadala yan at mahilig din kasi ako sa sweets noon.

No po. kanin ang nakakalaki. c ob ko. sinabihan ako na bawas sa kanin. pwede sa ibang healthy foods bsta bawas sa kanin.

no..ung kanin daw Po nakakalaki Kay baby..kakatanung ko Lang sa MIL ko last night dahil Puro malamig na tubig iniinom ko

Hindi naman po mommy. Wala pong basis yun. But, you may want to avoid cold water po.

No mamshie☺️ carbs sweets un ang malaking factor na reason bakit nalaki si baby☺️

Not true . Ako po laging umiinom ng malamig pero normal naman ang laki ng baby ko.

No, hindi mommy. Ang nakakalaki po ay sugar, carbs and sweets! :)

No. Wala namang calories ang water.

not true. pero wag po sobra :)