Hello poh sa mga mommy dyan.. ilang month's poh ba bago nawala ang pag lilihi nyo?

21 Các câu trả lời

dpende momsh yung sa panganay ko dinala ko paglilihi ko hanggang last trimester ko 😅 now 4months preggy ako naglilihi pdn ako 😂😅

Depende mamsh, yung akin kasi manganganak na lang lahat lahat lalo pang lumala pagsusuka ko 😂

Me po hindi ako masyado naging maselan sa pag lilihi pero nawala mga craving ko 2nd trimester

6months na po ako preggy pero pag umiinom po ako med.. sinusuka ko po every morning..

5 months na po ko pero naglilihi pdn po 😅 Iba iba po ksi tayo magbuntis hehe

Til now naglilihi pa ako 😔 28w&4d preggy here Ok lang healthy nmn si baby

Ang swerte ko lang kasi wala talaga akong pinaglilihian. 🙏🙏🙏

Hindi ko naranasan, more on tulog ako at tamad lagi

dko naranasan maglihi..antokin lng at tamad kumilos

ako 7 months.. puro suka ako.. 1st baby ko po