Bakit po kaya mula ng na buntis aq ung dumi q po is maitim xa.. Mg 20weeks na po aqng preggy.. TIA🙂

21 Các câu trả lời

Same po tayo. Itim din po poopssss ko pero malambot sya. Natural po ba na malambot yun? Parang tubig ganyan. Every morning ako nag pooopssss.

Kung nagtetakebpo kayo ng vitamins or ferosulfate talagang normal po yun at matigas sya. Maitim nanpoop is healthy po be thankful

Sa ferrous sulfate yan. Tinanong ko din si OB ko bat maitim ang pupu ko. Sabi niya dahil sa ferrous sulfate..

Same po. simula nung nag take ako ng calcium carbonate . hirap dumumi tapos itim din yung popoop ko

May Iron Supplement ka ba or Ferrous na iniinom ? Ganyan kase yan :)

Salamat mga ka momies.. No worries nq.. 😊😊😊😘😘

dahil po yan sa vitamins mo na tinitake..normal po yan.

normal lng po yan lalo na kapag umiinom ka ng vitamins

kung nagttake ka ng iron or ferrous that is normal po

If you're taking ferrous sulfate, ganyan po talaga :)