3moths na po pgbubuntis ko palagi masakit puson ko feel ko sobrang baba sa baby

11 Các câu trả lời

parang humihilab po ba? consult po kayo sa ob nyo,skn kasi sabi meron daw po talaga humihilab ang matress kapag buntis,,nakita sya ng ob ko nun nag abdomenal scan na kmi..sabi skn pahinga lang wag magkikilos,tapos continues duphaston para mas safe si baby kaht safe nmn daw po

ganyan din ako lagi masakit puson then nung nag pa transV ako meron bleeding sa loob.. niresetahan ako Ng duphaston Ng ob ko..9weeks na ngaun tummy ko meron pa din bleeding sa loob..any pain during pregnancy is not acceptable,, better consult your obyne na..

Pag palagi pong masakit momsh better po pacheck kay OB. https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-puson-habang-buntis

Mas okay po kung makakapagpacheck up po kayo sa OB mo mommy kasi di po normal ang laging pananakit ng puson.

better visit your ob mamsh para mabigyan ka ng proper na medicine or ng tamang gagawin :)

address niyo po yan sa OB niyo pag nagpacheck up kayo para maresetahan ka ng gamot.

check up ka mommy ganyan din ung xakin may deperensya pl.a ung matres ko

same case here momsh, pero naging okay naman na nung nag 3½

OB na agad for any pain and discomfort

momsh paconsult nyo po sa ob nyo