Nakakasama ba ang Pakikipag talik kahit buntis?

50 Các câu trả lời

depende pa Rin po,,sa akin po Hindi Naman. nagtatalik pa Rin po kami Ng hubby ko kahit NASA 12 weeks n po me, 🤭☺️

pag di po kayo maselan magbuntis, ok lang po, pero pag maselan kau huwag po muna and much better ask your OB.

First trimester po ay bawal talaga makipag sex yan ang bilin ng OB ko, kaya po tiis tiis daw muna.

dpende momsh kung hndi nman po maselan , bleeding at hndi pinagbwal ng OB wala nman pong problema 😊

pg dka maselan okay lng,pero Kong nagbleed ka po better to stop muna po kc meaning maselan ka.

Try nyo po magsearch or magtanong sa ob nyo. Total may time naman kayong mag selfie e.

3y trước

true!!!another selfie post spotted🥴🥴

Sa akin po pinag bawal ni OB kasi nag spotting ako. Depende po yun sa dr. nyo 😊

Nakakasama kung high risk ang pregnancy mo mommy pero kung hindi, okay lang naman.

hindi naman as long as di ka maselan mag buntis. sasabihin naman ng OB yan e

pwede as long na kaya mo nman po atsaka wag po palagian gawin minsan na lng