Nakakasama ba ang Pakikipag talik kahit buntis?

50 Các câu trả lời

Normal lang makipag talik while pregnant.. But once na my discharge ka, after talik stop kana no more talik na muna.. Ang ndi advisable sa talik ay mga PREVIA PLACENTA, LOW LYING PLACENTA, MGA MY CYSTS MAYOMA.. Ung my mga high risk of pregnancy, maseselan o kahit ung pakiramdam mo lang d ka comfortable wag ka mkkipag talik...

If hindi ka high risk or sinabihan ni OB na stop muna, it's fine. If malaki na yung bump mo, look into safe positions like left side lying. Make sure lang ok kayo parehas ni partner, like no UTI.

Mommy's na hanap FREE and EXTRA income. FREE 500 pesos thru GCASH🥳 Download this FREE APP👇 https://goo.gl/eTHTya Enter code = vZLZXBB to get 500 points 😍😍😍

Di nman mommy depende pag sinbe ng ob mo nabwal... Iwas tlga muna kc... Pg high risk kc mommy delikado tlga pero pag wla nmn cnbe ob nio... Ok lng kunting ingat lng...

dipende. pag maselan ang pagbubuntis or may ibang problema like uti, masama. better ask your doktor na rin during check up kasi iba iba ang nagbubuntis.

Basta hindi po ma selan mamshie ok lang naman daw sabi ni OB big help po sya lalo na pag malapit kana manganak minsan si OB pa po ang sa-suggest nun🙂

If high risk po yung pagbubuntis nyo yun po ang bawal lalo na kung naka experience ka po ng spotting at sinabihan ka ng OB na bawal

depende po sa sitwasyon mong magbuntis, may mga posisyon na safe for buntis sa pakikipagtalik na pwedeng gawin , ask your ob mommy

pwde nmn po bsta hinayhinay lng . Pero prang dismayado ka ata cguro dii kayo nakakapagtalik kya GANYAN mukha mo 😂✌️