I can't breath sometimes.. why like this😥 is it normal to pregnant?

4 Các câu trả lời

Normal lang po mommy na parang kakapusin sa hininga. Ganyan din ako. Currently 35 weeks na ko. Mag stretching ka, like cat-cow pose para sa sakit ng balakang o likod tapos pahinga, basta pakiramdaman lang ang katawan if kaya or hindi.

thank you po,, ask ko lng din po ulit.. normal lng ba masakit balakang ko.. twing naka upo aq ng matagal like nanonood ng tv or naglalaba.. after po non masakit na balakang ko..

Ilang months ka na mommy? Yes, normal lang naman po yan sa buntis. May time din na mawawalan ka ng balance. Basta monthly din po ang check up

thank u sa answer😍😍 godbless po saatin lahat..