Can I see my baby inside my tummy ? Can you identify him or her ?

75 Các câu trả lời

unang tanong k, nasaan c belly 😂😂😂 dko mkita mukha nia nkkita ko...😂😂

🤦‍♀️idk kung sumakit ba ulo ko sa nabasa ko or sa na kita ko.... 🤔 LOL

Anong klaseng tanong to? Tapos mukha mo pa nakabalandra hindi tyan mo 😂😂😂

Yes mommy, you can see your baby inside your tummy via ultrasound. :)

Tulog ka muna mukhang bangag kapa sesh.🤣

Of course dear you can see your baby inside your tummy through 3d ultrasound.

tatanong nya kung maganda ba syang.magbuntis yun siguro gusto nya itanong. 🤦

4y trước

hahahahahhaha

Tuloy dami nagalit 😂😂ginawa mo kc kming ultrasound 😂😂

4y trước

HAHAHAHAHAHA

pabebe ka ghorl..mukha ba kaming ultrasound😂😂😂

4y trước

Lt 2 🤣🤣🤣

ahahaha nice girl minsan mas ok na I Tagalog nalang siguro. 😅😊