Can I see my baby inside my tummy ? Can you identify him or her ?

75 Các câu trả lời

Anong connect ng tanong mo sa mukha mo? Btw. Yes you can see your baby inside your tummy thru ultrasound and NO how the hell can we identify him/her. Hindi to FB/IG wag mo dito ibalandra pagmumukha mo.

prang hayss, kung actual po s 1st questions is mahirap pero makikita mo po sya s ultrasound po. ung 2nd question is yes pwede sya maidentify dun. pero ano po ba tlaga ung point n nais nyo iparating s tanong 😁😁

To answer your question, Miss, yes you can see your baby in your tummy through ultrasound. Hindi rin po namin makikita base sa picture nyo or kahit picture ng belly nyo. hehe paultrasound ka po 🙂

baka ibig nia po sabihin base sa itsura nia ...if blooming xia babae or haggard xia lalaki .. ganun po kse yun iba sinasabi nilang babae ang anak kapag blooming hehe ☺☺ just sayin ☺

4y trước

Hahaha bat ako di nako blooming nangitim pa pero girl anak ko haha

Kung poser ang gumawa nito, napaka salbahe para gawin siyang katatawanan😠 Pero kung legit na siya nag post nito, hindi ko malaman kung maaawa ako or maiinis. 😞

Ate ghurl wag mo pong pahirapan yung sarili mo Uso po mag tagalog 🤣😂 tinop ko pa talaga picture mo makita ko lang belly mo enebeyen its a prannnnk 🤣😂🤣😂

4y trước

naloka ako hahaha 🤣Prinaprank lang tayo ni ate 🤭🤣

TATANGA NG PUMATOL SA KANYA BAKA BAGO SYA SA APP AT DI NYA ALAM NA MAPOPOST SA FEED ANG TANONG NYA. BOBO NG MGA PUMATOL KAINIS

4y trước

Mukhang ikaw ang nastress momsh. 😁

hahahaha ewan ko lng ha kung nang gogoodvibes ba si ateng hahahaha san po tutubo si baby? sa ilong? noo? labi? pisngi? kayo pa humusga hahaahaha

anong eksena mo sis? ipawakwak mo po tyan mo pra mkita mo baby mo.. hirap pong i-connect ng tanong mo sa mukha mo eh.. 🤔🙄✌️

Kung sa muka pag babasehan.... Tingin ko naman po babae ka ehe..... Peace put.. M good vibes tayo... Dapat belly man lang pinakita mo girl