Can I see my baby inside my tummy ? Can you identify him or her ?

75 Các câu trả lời

Weird. Isa nanaman yatang poser gumawa ng account, sabay post dito gamit ang picture ni ate para gawin siyang katatawan.

mga Mommy siguro di lang nya maexpress yung sinasabi nya, siguro nag try sya mag construct ng sentence pero di perfect.

siguro mas ok kung walang kasamang selfie tong post mo ateng 😅 hirap kase iconnect ng tanong mo sa picture mo eh 😩😅

4y trước

Baka ang gsto nya sabhin kung malalaman s itsura nya kung girl or boy ang nasa tummy nya hahahahaha

naintndhan mo b ung tanong mo?alam mo b ung tummy?kelan pa ngng tyan ang mukha mo😂😂😂

ano po konek ng mukha mo? kasi di naman po madedetect ang gender ni baby sa selfie mo mommy. Ultrasound po makakapagsabi.

4y trước

hahahhaha 🤣

how can we identify if ur baby is a girl or not if u dont show ur tummy not ur face indeed.

i think gusto ni ate malaman if blooming ba siya or meron ba siyang "pregnancy glow"

kaloka tinop kopa talaga ung pics makita ko lang ung tummy mo 😏😏 hayp na yan 🤦🏻🤦🏻

Anong connect ng selfie mo sa tanong mo ni wala man picture ng tummy mo . Hayss pabebe lang? 🤣

Patingin po ng tyan .. wag po PWET. 🤣 char!✌

4y trước

Hahahaha nakakatawa tu