Emotional kaba habang nag bubuntis

94 Các câu trả lời

yes! during my first trimester, grabe yung emotion ko. hindi ko pa alam na preggy ako, umiiyak na ako for no reason. nagtataka asawa ko kung bakit and ako din. wala akong idea bakit ako umiiyak. i just need to let it out. then after few days, nag PT ako and doon ko nalaman na pregnant ako. nasundan pa ng mga random emotional nights ito. I'm at 2nd trimester and mas stabilized na ang emotion ko. ☺️

oo, nagigising asawa ko sa madaling araw tapos baket daw ako umiiyak sabi hindi ko alam dadhe😂 naiiyak lang ako..tas babangon sya at ihuhug ako na wag na daw mag isip ng kung anu😂 ngaun lng ako naging emotional pa3rd baby ko na, malaking impact talaga ang supportive partner..😍😍💜💜

oo konting masakit n salita lng dinaramdam ko na at kpag wala sa tabi ko abg asawa ko naiyak nko 😢

not so. umiiwas din. and super thankful sa baby daddy because always understand my mood wings

Yes. I am an emotionally unstable person.Lalo pang lumala ngayong buntis ako.

yup! lalo n pag ubos n milk k at pag wla n pang bili gamottt😂😂😂😂

oo sobra, prang mas gumagaan loob ko pag iiyak ako baliw lng 🤣🤣

Yes, super emotional pero it's normal due to pregnancy hormones.

yes. umiiyak ako kapag hindi ako pinapansin ng mister ko. 😅

yes sobra nung 1st trimester ngayon na 3rd d na masyado 😍